Đây là người được ‘ông trùm mỹ phẩm’ của đội tuyển U23 Việt Nam công khai trao lời ngọt ngào.

b2Sau hiện tượng U23 Việt Nam, Nguyễn Phong Hồng Duy nổi lên như một gương mặt hài hước của đội tuyển.

duy-pinky-blogtamsuvn006Bên cạnh sự nghiệp sân cỏ, tiền vệ chạy cánh sinh năm 1996 còn thu hút nhiều chú ý với shop kinh doanh mỹ phẩm online.

Xem thêm: Livestream 70 nghìn người xem, Bùi Tiến Dũng quyết không chịu cởi mũ, đến khi bị lột ra, nhìn tóc fans choáng nặng

duy-pinky-blogtamsuvn001Sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo, Hồng Duy ‘Pinky’ khiến không ít người hiếu kì về chuyện tình cảm.

duy-pinky-blogtamsuvn007Mới đây, trung vệ Đỗ Duy Mạnh còn thẳng thắn chia sẻ công việc kinh doanh của Duy ‘Pinky’ thực ra chỉ là anh chàng đang buôn bán phụ bạn gái. Khi những suy đoán về người yêu của chân sút trẻ còn chưa manh nha thì nhiều người dùng mạng đã phát hiện ra những câu chuyện thú vị từng được chân sút của Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ trên trang cá nhân.

duy-pinky-blogtamsuvn003Giữa năm 2014, Nguyễn Phong Hồng Duy từng hài hước treo status hẹn hò với cầu thủ Lê Văn Sơn…

duy-pinky-blogtamsuvn011…một đồng đội với anh chàng tại đội bóng phố núi.

duy-pinky-blogtamsuvn012Thế nhưng, người được Duy ‘Pinky’ công khai nói lời yêu lại là một mỹ nhân da trắng, tóc dài dễ thương hết mực. “Đến nước này thì mình còn giấu gì được mọi người nữa. Cô ấy đã muốn công khai thì mình sẽ làm theo lời cô ấy. Anh không biết sẽ phải bắt đầu từ đâu nhưng..AYE” – tuyển thủ Bình Phước chia sẻ và thậm chí còn tag hẳn tên đối phương vào bài đăng.

duy-pinky-blogtamsuvn014Tuy nhiên, nếu để ý, không khó để nhận ra bức hình đã được Hồng Duy chỉnh sửa kỹ lưỡng và ghép mặt đồng đội Phan Thanh Hậu với mái tóc của 1 nữ minh tinh. Ảnh được xử lí mượt mà đến nỗi nhiều người thoạt nhìn còn tưởng tiền vệ đang công khai tình cảm với một cô gái.

 duy-pinky-blogtamsuvn011Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn có hơn một lần đăng ảnh và viết lời ‘mùi mẫn’ với đàn em sinh năm 1997.

duy-pinky-blogtamsuvn010Gọi nhau là ‘my love’ và có cả những lúc giận hờn đòi chia tay.

duy-pinky-blogtamsuvn018Phan Thanh Hậu là một trong những thần đồng của bóng đá Việt Nam. từng được Guardian chọn vào top 40 cầu thủ trẻ triển vọng nhất thế giới

duy-pinky-blogtamsuvn002Cầu thủ sinh năm 1997 sở hữu ngoại hình thư sinh, sáng giá.

duy-pinky-blogtamsuvn015Hồng Duy và Phan Thanh Hậu rất thân thiết, đi đâu cũng có nhau vì đang cùng thi đấu dưới màu áo Hoàng Anh Gia Lai.

Theo Blogtamsu.vn