Hành động tưởng điên rồ này lại mang đến hiệu quả ngoài sức tưởng tượng.

Chúng ta chắc chắn nhiều lần cảm thấy khó chịu khi bồn cầu bị tắc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách khắc phục ngoài việc gọi thợ đến sửa. Chính điều này đã vô tình gây nên nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Cũng có nhiều người khi rơi vào tình huống này, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến dụng cụ thông cầu nếu không muốn nước tràn khắp nhà vệ sinh. Thế nhưng ngặt nỗi, không phải lúc nào chúng ta cũng có dụng cụ này trong nhà.

giay1

Thế nhưng ngặt nỗi, không phải lúc nào chúng ta cũng có dụng cụ thông tắc cống trong nhà.

Xem thêm: Loại cây được cả châu Á đang săn lùng để chữa dứt điểm ung thư, ai cũng sốc khi biết kết quả

Đừng lo lắng, bởi có một mẹo cực kỳ đơn giản mà lại hiệu quả không ngờ giúp thông tắc bồn cầu chỉ trong nháy mắt. Rất đơn giản, bạn hãy nhớ đến màng bọc thực phẩm. Không phải trò đùa bởi, màng bọc thực phẩm sẽ mang đến tác dụng tuyệt vời mỗi khi cầu bị nghẹt do giấy vệ sinh đấy.

giay2

Đầu tiên, bạn phải mở nắp bồn cầu, mở cả bệ ngồi lên, lau sạch và khô khu vực bệ sứ xung quanh.

giay3

Tiếp theo, quấn màng bọc thực phẩm từ trái qua phải của bồn cầu như hình bên dưới. Bạn có thể quấn từ 3 đến 4 lớp và phải quấn thật chặt, càng chặt càng tốt.

giay4

Sau đó, giật nước dội cầu. Lúc này, hãy dùng tay nhấn phần màng bọc bị phồng lên (đó là lý do chúng tôi nhắc phải phải lau khô bồn cầu, quấn màng bọc thật chặt).

giay5

Sau khi ấn xuống, nếu thấy cầu vẫn nghẹt, màng bọc vẫn phồng, bạn tiếp tục nhấn cho đến khi giấy trôi hoàn toàn, cầu hết nghẹt.

Theo Blogtamsu.vn

Xem thêm

Lí do G-Dragon và IU được đánh giá có đẳng cấp khác hẳn so với các thần tượng khác

Không chỉ là hai tên tuổi quyền lực trong Kpop, thông qua việc xuất hiện trên chương trình này G-Dragon và IU một lần nữa khẳng định được đẳng cấp của bản thân.

Ngày 18/1 vừa qua trên diễn đàn Pann, một bài đăng chỉ ra đẳng cấp thực sự của hai ngôi sao G-Dragon và IU đã khiến cư dân mạng tranh cãi xôn xao. Cụ thể, GD và IU vinh hạnh được xuất hiện trong chương trình JTBC Newsroom. Đây vốn là chương trình chương trình bản tin của công ty phát thanh truyền hình cáp quốc gia Hàn Quốc và hầu hết chỉ mời các tên tuổi có tầm ảnh hưởng lớn như Song Joong KiPark Jin YoungLee HyoriPSY hay sao quốc tế như Hugh Jackman và Matt Damon.


GD và IU là hai thần tượng trẻ nhất vinh hạnh được xuất hiện trên chương trình.
GD và IU là hai thần tượng trẻ nhất vinh hạnh được xuất hiện trên chương trình.

G-Dragon và IU là hai thần tượng đầu tiên cũng là người trẻ nhất có cơ hội xuất hiện trên chương trình và được trò chuyện cùng phát thanh viên quyền lực Son Suk Hee. Họ đã làm được điều mà trước đó chưa có bất kì thần tượng nào làm được. Vì phá vỡ được định kiến về giới idol khi xuất hiện tại JTBC NewsroomGD và IU khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán về đẳng cấp đích thực của họ.


GD tham gia JTBC Newsroom vào năm 2015.
GD tham gia JTBC Newsroom vào năm 2015.

Lí do G-Dragon và IU được đánh giá có đẳng cấp khác hẳn so với các thần tượng khác


Vừa qua, IU cũng xuất hiện trên chương trình này.
Vừa qua, IU cũng xuất hiện trên chương trình này.

Tại Hàn Quốc có rất nhiều thần tượng đình đám có tầm ảnh hưởng lớn cũng như chỗ đứng vững chắc. Tuy nhiên, so với họ thì G-Dragon và IU lại được công nhận đặc biệt hơn. Thậm chí, nhiều ý kiến cho còn rằng hai người thuộc đẳng cấp khác hẳn so các thần tượng khác và điều này một lần nữa được chứng minh sau khi cả hai được xuất hiện trong chương trình. Một số ý kiến của cư dân mạng:

– Hãy nhìn dàn sao xuất hiện trong chương trình kìa Lee Moon SaePark Jin Young, Yoon Jong ShinSeo TaejiLee HyoriPSYG-Dragon và IU. Cả một huyền thoại đấy.

– G-Dragon và IU còn hợp tác chung ca khúc nữa đấy. Tôi mong họ có thể hợp tác với nhau một lần nữa.

– Tôi cũng thừa biết rằng họ là nam, nữ nghệ sĩ thuộc hàng top rồi.

– Thật tuyệt, quả nhiên là người nổi tiếng của người nổi tiếng.

– Thật sự thì sự kết hợp của họ là đỉnh của đỉnh đấy chứ.

Lí do G-Dragon và IU được đánh giá có đẳng cấp khác hẳn so với các thần tượng khác

G-Dragon và IU là hai ngôi sao “hot” nhất nhì Kpop, họ đã đạt được nhiều thành tích đáng nể từ khi ra mắt đến nay. Cả hai còn gây chú ý vì tình bạn thân thiết và đáng yêu. Vừa qua, G-Dragon từng góp giọng trong hit Pallette của IU. Hai người còn xuất hiện trong concert của nhau khiến dân tình bấn loạn. Bạn có công nhận GD và IU thuộc đẳng cấp cao hơn so với hều hết các thần tượng khác không?

Theo Yan.vn