Nhã Phương và Cường Seven phối hợp cực ăn ý trong tất cả những set hình. Cả hai không ngại ngùng ôm nhau, thể hiện những cử chỉ tình cảm để mang đến cảm giác ngọt ngào như khi đóng phim.

Công chiếu vào dịp lễ Giáng Sinh, phim điện ảnh Lôi Báo của đạo diễn Victor Vũ hướng đến một thông điệp đẹp đẽ về gia đình và sự đoàn tụ. Đó là trước khi trở thành anh hùng của cả thế giới, bạn hãy là một anh hùng xứng đáng của gia đình mình trước đã.

Trong phim, Tâm (Cường Seven) sau khi để bản thân và vợ con trải qua những nguy hiểm, anh mới nhận ra ‘nhà’ chính là nơi mình phải quay về.Cảnh cuối của phim, khi Tâm trở về với Linh (Nhã Phương), tìm lại hạnh phúc nhỏ nhoi và được vợ ủng hộ lý tưởng đã khiến nhiều khán giả không khỏi thổn thức. Sau tất cả những biến cố, sự kinh sợ, những pha hành động nghẹt thở, Lôi Báo trở nên dịu dàng và ấm áp ở đoạn kết.

Do vậy, Nhã Phương và Cường Seven quyết định cùng nhau gửi đến quý khán giả bộ ảnh gia đình hạnh phúc sau những biến cố ‘khủng khiếp’. 

 

Nhã Phương và Cường Seven tung bộ ảnh gia đình nhân dịp đầu năm 3Hai vợ chồng cùng cậu con trai kháu khỉnh Bù (Simba Apù) đã có những phút giây sinh hoạt thoải mái bên nhau.

Bé Bù cũng thích vẽ y như cha vậy, nhìn cảnh cả Linh và Tâm cùng dạy Bù vẽ tranh chắc chắn khán giả sẽ cảm thấy mãn nguyện dùm họ, khi mà khung cảnh này lý ra nên xuất hiện từ lâu rồi. Thật may mắn khi sau tất thảy những khó khăn thì Tâm cũng đã tìm lại gia đình.

Nhã Phương và Cường Seven phối hợp cực ăn ý trong tất cả những set hình. 

Cả hai không ngại ngùng ôm nhau, thể hiện những cử chỉ tình cảm để mang đến cảm giác ngọt ngào như khi đóng phim. 

Nhìn họ như một gia đình

Rất hạnh phúc

Bạn thấy họ như thế nào

Theo Tiin

Xem thêm

Những điều bí mật, ít ai ngờ đằng sau đám cưới của Khởi My – Kelvin Khánh

Dù không bao giờ nói lời ngọt ngào với bà xã nhưng với những gì Kelvin Khánh âm thầm làm thì ai cũng phải cảm động.

Vào ngày 23/11, lễ cưới bí mật của Khởi My và Kelvin Khánh đã được diễn ra trong sự chúc phúc của hai bên gia đình và đông đảo người hâm mộ. Kể từ đám cưới đến nay, những hình ảnh bên lề của ngày vui này vẫn được xuất hiện tràn lan trên khắp các diễn đàn và thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng bởi lẽ đây là một cặp đôi “sạch”, nói không với scandal trong làng giải trí Việt.

Những điều bí mật, ít ai ngờ đằng sau đám cưới của Khởi My - Kelvin Khánh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình trò chuyện trực tuyến với các khán giả, Kelvin Khánh lần đầu hé lộ những câu chuyện xung quanh cuộc sống của anh và đám cưới với bà xã.


Theo đó, anh thừa nhận mình không nói những điều ngọt ngào với Khởi My. Cả hai yêu nhau lâu và cứ thế dẫn đến việc kết hôn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo đó, anh thừa nhận mình không nói những điều ngọt ngào với Khởi My. Cả hai yêu nhau lâu và cứ thế dẫn đến việc kết hôn.

Những điều bí mật, ít ai ngờ đằng sau đám cưới của Khởi My - Kelvin Khánh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Để có thể đám cưới với Khởi MyKelvin Khánh xác định mình phải có đủ điều kiện mới cưới vợ. Anh tập trung làm việc để mua nhà. Đồng thời, nam ca sĩ cho biết, anh muốn kiếm tiền và dùng tiền đó để đầu tư thêm nhiều việc khác. Bởi lẽ, nếu như cả hai có dừng lại việc ca hát thì Kelvin Khánh vẫn có công việc khác để có kinh tế và lo lắng cho bà xã.

Những điều bí mật, ít ai ngờ đằng sau đám cưới của Khởi My - Kelvin Khánh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù Kelvin Khánh chẳng nói lời yêu thương với vợ nhưng suy nghĩ về đám cưới với cô đã loé lên từ vài năm trước. Trong thời gian ấy, anh im lặng và tập trung kiếm tiền. Thậm chí, nam ca sĩ không quay clip, ra sản phẩm vì tiếc tiền.


Cuối cùng, Kelvin Khánh cũng đã "đưa nàng về dinh" theo đúng mong muốn của anh từ bấy lâu nay. Cách anh âm thầm chuẩn bị mọi thứ để cưới vợ khiến ai cũng ngưỡng mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối cùng, Kelvin Khánh cũng đã “đưa nàng về dinh” theo đúng mong muốn của anh từ bấy lâu nay. Cách anh âm thầm chuẩn bị mọi thứ để cưới vợ khiến ai cũng ngưỡng mộ.


Trong làng giải trí Việt, hiếm có cặp đôi nào luôn có sức hút đặc biệt như vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong làng giải trí Việt, hiếm có cặp đôi nào luôn có sức hút đặc biệt như vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh.

Theo Yan.vn