Bạn có tò mò ai đang ‘rình rập’ facebook của bạn không? Áp dụng cách rất đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn biết điều ấy ngay!

Cách trực quan nhất đề biết 1 người có xem facebook của bạn nhiều hay không đó là xem lượt like và comment. Người nào like và comment nhiều thì người đó tất nhiên là ghé thăm facebook của bạn nhiều rồi.

Nhưng không phải ai ghé thăm facebook của bạn nhiều đều like và comment hết. Có những người theo dõi bạn 1 cách âm thầm. Họ vẫn đều đặn vào facebook của bạn. Nhưng họ không like, không comment, họ không muốn cho bạn biết họ đang quan tâm, theo dõi bạn. Vậy làm thể nào để biết được họ?

Các bước để biết ai thường xuyên ghé thăm facebook của bạn như sau:

Bước 1 : Vào trang facebook cá nhân hay còn gọi là trang profile. Ví dụ: trang facebook dưới hình có tên là: facebook.com/thuylinh1041991

1

Bước 2 : Nhấn đồng thời tổ hợp phím CTRL + U để xem source code của trang.

2

Bước 3 : Nhấn tổ hợp phím CTRL + F trên trang source code

Mục đích của nhấn tổ hợp phím CTRL + F là để tìm kiếm. Chúng ta cần tìm kiếm dòng chữ InitialChatFriendsList  trên trang source code. Khi nhấn CTRL + F sẽ xuất hiện 1 ô để ta gõ cụm từ tìm kiếm vào. Hãy copy và dán cụm từ InitialChatFriendsList vào rồi nhấn Enter.

3

Bước 4 : Xác định những ai thường xuyên ghé thăm Facebook của bạn

Khi nhấn Enter ở bước 3, bạn sẽ tìm đến được dòng chữ InitialChatFriendsList. Sau dòng chữ InitialChatFriendsList sẽ có ID facebook của những người thường xuyên ghé thăm facebook của bạn. Các ID đó có dạng 10000xxx-2. Bỏ -2 bạn sẽ có được ID chính xác của người dùng Facebook ghé thăm bạn thường xuyên. Có được ID rồi, để tìm facebook của người đó. Bạn chỉ cần gõ vào trình duyệt facebook.com/ID- vua tim được. Lúc đó Facebook của bạn bè sẽ hiện ra.

4

Ví dụ: Với Facebook này, sau dòng InitialChatFriendsList có ID 100005063109060-2. Để xác định Facebook của người ghé thăm facebook, bạn gõ facebook.com/100005063109060 rồi bấm Enter.

Với những ID nằm ở đầu tiên sau dòng chữ InitialChatFriendsList thì người đó ghé thăm facebook của càng nhiều. Những ID càng về sau thì sự ghé thăm Facebook của bạn càng giảm.

Bài viết trên đúng với tất cả các trình duyệt, nhưng mình thường dùng trình duyệt Chrome nên cũng khuyên bạn nên dùng Chrome để thực hiện. Lúc đó sẽ có hình tương tự của mình

Hãy check ngay xem nhé. Xem thử những anh chàng, cô nàng nào đang âm thầm theo dõi, âm thầm quan tâm bạn. Từ đó, mở chút tín hiệu cho người ta nhé.

Với bài viết này, mình hi vọng đã cung cấp thêm cho các bạn 1 thủ thuật nhỏ về sử dụng Facebook.

Mình tin răng, nếu bạn đang yêu thì chắc chắn, bạn rất quan tâm: ai thường xuyên ghé Facebook của mình. Chúc các bạn có được điều mình mong muốn nhé.

Theo DKN

Xem thêm

Giám khảo bênh vực H’Hen Niê trước sóng gió dư luận, Phạm Hương phản ứng bất ngờ

Trước những ý kiến trái chiều, nam giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Samuel Hoàng đã chính thức lên tiếng bênh vực cũng như phân tích về chiến thắng của tân Hoa hậu – H’Hen Niê.

Tối ngày 6/1, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 kết thúc, ngôi vị cao nhất thuộc về cô gái Ê-Đê H’Hen Niê. Sau đêm đăng quang, nhiều ý kiến khen chê khác nhau từ phía công chúng liên tục xoay quanh tân Hoa hậu, trong đó có cả những miệt thị, xúc phạm về vấn đề màu da.

Trước những ý kiến đó, giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Đức Sâm(Samuel Hoàng) đã lên tiếng bênh vực, phân tích về chiến thắng của H’Hen Niê là hoàn toàn xứng đáng.


Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Samuel Hoàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Samuel Hoàng.

Nam giám khảo viết: “H’Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy là ba thí sinh không thể xuất sắc hơn tại cuộc thi HHHV năm nay không chỉ bằng ngoại hình mà còn nằm ở quá trình các bạn ấy nỗ lực, việc điểm số đuổi sát nhau của 3 bạn ấy là minh chứng cho điều đó.

Giám khảo bênh vực H'Hen Niê trước sóng gió dư luận, Phạm Hương phản ứng bất ngờ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khen hay chê là chuyện rất bình thường bởi những gì đi ngược với số đông thì luôn tạo ra tranh cãi, công việc của giám khảo không có thêm phụ lục “cần giải thích” nên mình tôn trọng những ý kiến khen chê đến với tân Hoa hậu, bởi không có một chuẩn mực nào cho vẻ đẹp hiện đại và chúng ta đang trên con đường khẳng định sự đa sắc trong vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, trong đó có một vẻ đẹp rất đặc biệt đến từ những cô gái chàng trai dân tộc, là đôi mắt rất sâu của núi rừng, là màu da ngăm rắn rỏi tràn đầy nhựa sống, là nụ cười hồn hậu của những con người yêu những ngọn núi, yêu những cánh rừng của dân tộc mình.

Giám khảo bênh vực H'Hen Niê trước sóng gió dư luận, Phạm Hương phản ứng bất ngờ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mọi câu hỏi trong phần phỏng vấn thực sự không dùng để hỏi bởi nó không có đáp án, thế nên cũng không có chuyện trúng tủ hay lạc đề ở đây. Những câu hỏi đưa ra chỉ muốn biết tư duy của các bạn khi nhìn nhận về một vấn đề. Và tân Hoa hậu đã gây bất ngờ khi thể hiện rất rõ quan điểm cá nhân, không lan man vòng vo hay giáo điều, trong thời kỳ mà tự do ngôn luận được đề cao thì việc nói ra chính kiến của cá nhân là một điều dũng cảm.

Thuyền có ngược sóng mới ra tới biển lớn, xuôi theo sóng thì mãi nằm lại bờ, một cô gái dân tộc ngược sóng đăng quang tại một cuộc thi quốc gia hơn 90 triệu dân, thì mình đặt rất nhiều niềm tin khi cô ấy đại diện cho đất nước 90 triệu dân ngược sóng ở một biển lớn 7 tỉ người.

Giám khảo bênh vực H'Hen Niê trước sóng gió dư luận, Phạm Hương phản ứng bất ngờ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô ấy là người dân tộc và mình nhận thấy người dân tộc cũng thông minh và đôn hậu như 54 dân tộc khác nhau trên đất nước này, họ cũng có vẻ đẹp rất Việt Nam, có quyền được tỏa sáng và đóng góp cho một xã hội giàu lòng bác ai, đừng nghĩ chúng ta là dân tộc Kinh mà có quyền lên án những dân tộc khác, chỉ có biên giới phân định những quốc gia còn trong một quốc gia nơi đâu cũng là đồng bào.

Bạn cần hiểu rằng tự do ngôn luận và tự do lăng mạ là hai phạm trù khác nhau, hãy thể hiện ý kiến cá nhân mình muốn nhưng đừng lăng mạ người khác, vì không ai là hoàn hảo, ngay cả bạn cũng vậy”.

Giám khảo bênh vực H'Hen Niê trước sóng gió dư luận, Phạm Hương phản ứng bất ngờ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bên dưới chia sẻ của vị giám khảo này, Hoa hậu Phạm Hương bình luận trêu đùa: “Anh thức cả đêm để viết tâm thư nữa hả anh Sâm”. Đồng thời, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng tin tưởng rằng tân Hoa hậu Hoàn vũ năm nay sẽ đủ mạnh mẽ và bản lĩnh để vượt qua mọi chuyện.

giám khảo hoa hậu hoàn vũ, tân hoa hậu hoàn vũ, hoa hậu hoàn vũ việt nam 2017

Ngay sau đó, Hoa hậu Phạm Hương cũng để lại bình luận đồng cảm với ý kiến của giám khảo Samuel Hoàng.

Theo Yan.vn